Tin tức - sự kiện

 

Góc Giao Lưu: Giao lưu với Dịch giả Phúc Nguyên

 Trong chuyên mục tuần này, TABooks mời các bạn cùng giao lưu với Dịch giả Phúc Nguyên. Người đã cùng với Biên tập viên đóng góp cho sự thành công của cuốn Pháp Sư Tokyo

Anh đã từng có cơ hội trải nghiệm công việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Dịch giả (dịch truyện tranh, tiểu thuyết, tài liệu, dịch tin tức giải trí,...), Thông dịch viên, Điều phối viên. Các độc giả của Manga không thể không biết đến anh vì anh chính là dịch giả sau này cho tựa truyện Naruto đã phát hành tại Việt Nam

Trong công việc hằng ngày, anh đã từng được sang Nhật Bản công tác và trải nghiệm văn hóa, con người,... của đất nước hoa anh đào và cũng chính vì lẽ đó sự trải nghiệm của anh đã giúp ích rất nhiều cho công tác dịch thuật mà anh đang đảm nhiệm!

Sau khi phát hành, Pháp Sư Tokyo đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự yêu mến của độc giả dành cho TABooks nói chung và Dịch giả Phúc Nguyên nói riêng. Tất cả chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để đem đến những tác phẩm có chất lượng cả về mặt nội dung lẫn hình thức để phục vụ nhu càu đọc của các bạn.

Theo đó, ngày 14/10 tới đây, Pháp Sư Tokyo tập 2 sẽ lại lên sóng chính thức. Hãy cùng TABooks đón chờ nhé!!!

Nguồn: tabooks.vn

 
Tin tức
Tin tức

Sản phẩm Hot

Danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng của TABooks, với những sản phẩm đa dạng, TAbooks đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ hiện nay trong cả nước.

Các bạn có thể theo dõi thông tin phát hành các sản phẩm của TAbooks trên website hoặc trên facebook của TAbooks. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hệ thống phát hành

  • 453/52 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Số 25, Ngách 27, Ngõ 16 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Q.Ðống Ða, Hà Nội.

  • 12,14 Yên Bái, TP Ðà Nẵng.

  • 40 Phù Ðổng, TP Nha Trang.

  • Các hệ thống nhà sách Fahasa trên khắp cả nước.

  • Trung tâm thương mại điện tử Tki.vn và các showrom của Tiki.vn

Xem thêm
Truyền Thông
Truyền Thông

Truyền thông

 

Hotline: +84 965 377 745 - 02836 363 080

Email: info@tabooks.vn

The copyright of this website belongs to T.A Books Publishing Co., Ltd. All forms of using and copying these contents and photos without the consent of the owner is violation and shall be prosecuted.

© TABooks 2017

All rights reserved