Tin tức - sự kiện

 

Góc Giao Lưu: Giao lưu với Biên tập viên Ngọc Khanh

 Với sự thành công của "Pháp Sư Tokyo", ngoài sự ủng hộ của các bạn độc giả chúng ta không thể không nhắc đến một nhân vật cũng khá là quan trọng góp phần không nhỏ cho sự thành công của bộ truyện - TABooks xin trân trọng giới thiệu đôi nét sơ lược về Biên tập viên của bộ truyện này - Chị Ngọc Khanh, để mọi người có thể hiểu rõ hơn về chị ấy:

Với kinh nghiệm biên kịch cho các bộ phim và show truyền hình và cũng từng thành công và được biết đến trong việc thực hiện các dự án như Dù Gió Có Thổi, Khát Vọng Thượng Lưu, Chuyện Của Sao,..., dù đam mê của chị là biên kịch cho phim và show thì chị cũng là một Mangaholic chính hiệu!

Do niềm đam mê đối với sách, nên mặc dù khá bận rộn, nhưng chị vẫn dành thời gian để hỗ trợ TABooks biên tập "Pháp Sư Tokyo" với mong muốn đem đến một sản phẩm có chất lượng về mặt nội dung phục vụ các bạn độc giả cũng cùng niềm đam mê với sách như chị.

Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về mặt nội dung cũng như hình thức của sách. Cùng với TABooks thì chị Khanh và Dịch giả của bộ sách sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành "Pháp Sư Tokyo" một cách tốt nhất để đáp ứng lại sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình của các bạn.

Hãy cùng TABooks đếm ngược đến ngày 14/10 phát hành "Pháp Sư Tokyo" tập 2 nhe các bạn!

Nguồn: tabooks.vn

 
Tin tức
Tin tức

Sản phẩm Hot

Danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng của TABooks, với những sản phẩm đa dạng, TAbooks đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ hiện nay trong cả nước.

Các bạn có thể theo dõi thông tin phát hành các sản phẩm của TAbooks trên website hoặc trên facebook của TAbooks. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hệ thống phát hành

  • 453/52 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Số 25, Ngách 27, Ngõ 16 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Q.Ðống Ða, Hà Nội.

  • 12,14 Yên Bái, TP Ðà Nẵng.

  • 40 Phù Ðổng, TP Nha Trang.

  • Các hệ thống nhà sách Fahasa trên khắp cả nước.

  • Trung tâm thương mại điện tử Tki.vn và các showrom của Tiki.vn

Xem thêm
Truyền Thông
Truyền Thông

Truyền thông

 

Hotline: +84 965 377 745 - 02836 363 080

Email: info@tabooks.vn

The copyright of this website belongs to T.A Books Publishing Co., Ltd. All forms of using and copying these contents and photos without the consent of the owner is violation and shall be prosecuted.

© TABooks 2017

All rights reserved