Tin tức - sự kiện

 

Tặng quà cho người nghèo và trẻ em

 Vào ngày 21/8/2016 vừa qua, với mong muốn đóng góp một chút gì đó nhằm mang đến niềm vui cho những người nghèo (đặc biệt là các em nhỏ) trong xã hội. TABooks đã cùng chung tay với Queen Beauty trong việc tổ chức phát quà cho các bà con nghèo tại khu vực quận 11.

Chị Ánh Vân đang phát quà cho các em nhỏ.

Với mong muốn chia sẻ một phần nào đó, món ăn tinh thần cho các bạn nhỏ tại khu vực này: TABooks đã dành tặng một số sách mà công ty đang phát hành như: Marsupilami, Minion.

Tặng sách Marsupilami và Minion cho các em nhỏ.

Hy vọng trong thời gian tới, TABooks sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể cùng tham gia, chia sẻ các hoạt động có ý nghĩa như thế này.

Nguồn: tabooks.vn

 
Tin tức
Tin tức

Sản phẩm Hot

Danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng của TABooks, với những sản phẩm đa dạng, TAbooks đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ hiện nay trong cả nước.

Các bạn có thể theo dõi thông tin phát hành các sản phẩm của TAbooks trên website hoặc trên facebook của TAbooks. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hệ thống phát hành

  • 453/52 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Số 25, Ngách 27, Ngõ 16 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Q.Ðống Ða, Hà Nội.

  • 12,14 Yên Bái, TP Ðà Nẵng.

  • 40 Phù Ðổng, TP Nha Trang.

  • Các hệ thống nhà sách Fahasa trên khắp cả nước.

  • Trung tâm thương mại điện tử Tki.vn và các showrom của Tiki.vn

Xem thêm
Truyền Thông
Truyền Thông

Truyền thông

 

Hotline: +84 965 377 745 - 02836 363 080

Email: info@tabooks.vn

The copyright of this website belongs to T.A Books Publishing Co., Ltd. All forms of using and copying these contents and photos without the consent of the owner is violation and shall be prosecuted.

© TABooks 2017

All rights reserved