Tin tức - sự kiện

 

"Pháp Sư Tokyo"-Light Novel được mong chờ nhất 2016

 Sau những tựa sách Marsupilami, Minion, Xì Trum và Hàng Xóm Của Tôi Là Rồng thì TABooks lại tiếp tục xuất bản cuốn Light Novel đầu tay của mình với nội dung hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn cùng với chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu.

Bìa "Pháp Sư Tokyo"

Với thể loại hành động và viễn tưởng, "Pháp Sư Tokyo" chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả độc giả kể cả độc giả khó tính nhất.

Bộ truyện kể về thế giới pháp sư tại Tokyo, việc khám phá ra Mana-khởi nguồn của ma thuật, thế giới hiện tại trở thành một thời đại mà ma thuật phát triển hơn bao giờ hết. Việc "ếm bùa" một người không được coi như một hiện tượng siêu nhiên nữa mà chỉ cần có mana tồn tại trong cơ thể và học được cách chuyển hóa thành ma thuật là đủ.

Chính vì cánh cổng ma thuật mở ra với hàng vạn người và trong hàng vạn người đó có người tốt lẫn kẻ xấu.

Nhân vật chính của truyện là Sakurada Shido cùng với những người bạn của mình là Amrita, Yukichika,... đã trải qua bao gian nan, vất vả để đứng lên chống lại cái ác, bảo vệ nền hòa bình thế giới.

Xung quanh câu chuyện của Shido, tác giả của tựa truyện mong muốn truyền đến độc giả về sức mạnh của tinh thần đồng đội, tình cảm gia đình và ý chí bảo vệ hòa bình, yêu cái thiện và tiêu diệt cái ác!

Trọn bộ "Pháp Sư Tokyo" gồm 3 tập và tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 2/9/2016 sắp tới.

Poster "Pháp Sư Tokyo"

Với mong muốn phục vụ độc giả một cách tốt nhất, TABooks sẽ ngày càng đem nhiều tựa sách hay về Việt Nam mà trước mắt là "Pháp Sư Tokyo" hứa hẹn sẽ làm hài lòng độc giả về nội dung và hình thức của truyện.

Nguồn: tabooks.vn

 
Tin tức
Tin tức

Sản phẩm Hot

Danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng của TABooks, với những sản phẩm đa dạng, TAbooks đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ hiện nay trong cả nước.

Các bạn có thể theo dõi thông tin phát hành các sản phẩm của TAbooks trên website hoặc trên facebook của TAbooks. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hệ thống phát hành

  • 453/52 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Số 25, Ngách 27, Ngõ 16 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Q.Ðống Ða, Hà Nội.

  • 12,14 Yên Bái, TP Ðà Nẵng.

  • 40 Phù Ðổng, TP Nha Trang.

  • Các hệ thống nhà sách Fahasa trên khắp cả nước.

  • Trung tâm thương mại điện tử Tki.vn và các showrom của Tiki.vn

Xem thêm
Truyền Thông
Truyền Thông

Truyền thông

 

Hotline: +84 965 377 745 - 02836 363 080

Email: info@tabooks.vn

The copyright of this website belongs to T.A Books Publishing Co., Ltd. All forms of using and copying these contents and photos without the consent of the owner is violation and shall be prosecuted.

© TABooks 2017

All rights reserved