Tin tức - sự kiện

 

TABOOKS: TAKE BOOKS-CATCH FUTURE

 TABooks - Sách của chúng ta, nơi bất kỳ ai yêu thích và muốn chia sẻ niềm đam mê sách đều có thể ghé qua và gặp gỡ nhau trong một không gian đặc quyến của sách!

TABooks là cái tên còn khá mới trong làng sách hiện nay, Với mặt hàng độc quyền được mua từ các nước trên thế giới (như: Nhật, Bỉ, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,...) và được in giống với bản gốc, chất lượng in tốt thì TABooks ngày càng được độc giả yêu thích và khẳng định vị thế của mình trên thị trường truyện tranh.

Một số tựa sách mà TABooks đã xuất bản là: Marsupilami, Minion, Xì Trum, và đặc biệt vào tháng 3 vừa qua Hàng Xóm Của Tôi Là Rồng đã được ra mắt giới thiệu đến bạn đọc và thu hút được nhiều sự quan tâm.

Điểm đặc biệt của TABooks chính là sự phong phú, đa dạng trong các tựa truyện. TABooks không chỉ kinh doanh những tựa sách công ty phát hành mà còn kinh doanh sách của NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, TVM Comics. Bạn có thể tự do lựa chọn những tựa sách mà mình yêu thích tại cửa hàng.

Có nhiều cách để mua sách, thuận tiện cho khách hàng như:

 - Mua sách tại Cửa hàng TABooks: 453/52 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3, TP.HCM

 - Mua sách tại Website: http://www.tabooks.vn/ 

Ngoài ra, Fanpage Facebook của TABooks cũng thường đăng thông tin về sách, các dịch vụ của công ty để các bạn có thể nắm rõ thông tin, từ đó lựa chọn cho mình những cách phù hợp nhất để mua sách.

Khi mua sách, các bạn có thể được giảm giá từ 10% trở lên, được tặng nhiều phần quà hấp dẫn và được giao hàng tận nơi (đối với đặt sách online).

Kể từ 18/07/2016, TABooks bày trí thêm chỗ ngồi cho khách hàng, các bạn có thể đến cửa hàng và ngồi đọc sách thoải mái; ngoài ra, cửa hàng còn có đồ chơi trẻ em, các bạn có thể tô tượng, vẽ tranh, xếp hình đồ chơi,...

TABooks luôn quý trọng những tình cảm mà độc giả dành cho công ty, chúng tôi sẽ luôn cố gắng phát hành những tựa truyện hay, chất lượng tốt, đưa ra những dịch vụ làm bạn hài lòng!

Nguồn: tabooks.vn

 
Tin tức
Tin tức

Sản phẩm Hot

Danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng của TABooks, với những sản phẩm đa dạng, TAbooks đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ hiện nay trong cả nước.

Các bạn có thể theo dõi thông tin phát hành các sản phẩm của TAbooks trên website hoặc trên facebook của TAbooks. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hệ thống phát hành

  • 453/52 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Số 25, Ngách 27, Ngõ 16 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Q.Ðống Ða, Hà Nội.

  • 12,14 Yên Bái, TP Ðà Nẵng.

  • 40 Phù Ðổng, TP Nha Trang.

  • Các hệ thống nhà sách Fahasa trên khắp cả nước.

  • Trung tâm thương mại điện tử Tki.vn và các showrom của Tiki.vn

Xem thêm
Truyền Thông
Truyền Thông

Truyền thông

 

Hotline: +84 965 377 745 - 02836 363 080

Email: info@tabooks.vn

The copyright of this website belongs to T.A Books Publishing Co., Ltd. All forms of using and copying these contents and photos without the consent of the owner is violation and shall be prosecuted.

© TABooks 2017

All rights reserved