Tin tức - sự kiện

 

Hàng Xóm Tôi Là Rồng – Cuộc ra mắt ấn tượng của TABooks

TA Books – một cái tên khá mới trong làng sách nhưng đang từng bước khẳng định mình với những đầu sách hay, chất lượng in tốt, nhiều chương trình hấp dẫn và đặc biệt: sản phẩm được mua bản quyền trực tiếp từ nước ngoài như Nhật, Bỉ, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc v.v…

Hình 1: “Tổng hành dinh” đầy màu sắc của TA Books.

Được thành lập từ cuối năm 2014, ra mắt sản phẩm đầu tiên trong mùa hè năm 2015 (Marsupilami) nhưng có lẽ, TA Books gây ấn tượng mạnh nhất là việc cho ra mắt Hàng Xóm Tôi Là Rồng – bộ truyện gây sốt trong cộng đồng trong suốt một thời gian dài trước khi được chính thức tung ra vì vốn dĩ tựa truyện này đã được đăng tải trên nhiều website trước khi được TA Books mua bản quyền tại Việt Nam.

Hình 2: Hàng Xóm Tôi Là Rồng – dấu ấn của TA Books trên thị trường sách

Chị Thùy Anh – “trùm cuối” của TA Books – một người quen mà lạ, nhất là đối với những đọc giả của một công ty danh tiếng trước đó – người có đam mê, ước vọng hồi sinh văn hoá đọc trong các bạn trẻ chia sẻ: “Mong muốn lớn nhất của chị là sẽ biến TA Books thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy của những bạn trẻ yêu sách. Thời đại internet phát triển nhưng sách in vẫn luôn có một vai trò quan trọng của nó trong đời sống con người. TA Books – sách của Chúng Ta, nơi bất kỳ ai yêu thích và muốn chia sẻ niềm đam mê với sách đều có thể ghé qua và gặp gỡ nhau trong một không gian đặc quến của sách!”

Hình 3: Chị Thùy Anh và Kim Oanh – Hai gương mặt “lạ mà quen” trong giới phát hành truyện, sách

Một khởi đầu ấn tượng, một màn “chào sân” đầy chân thành với một tựa truyện hay và một không gian ấm cúng, đầy “tinh thần sách”, TA Books vẫn luôn cố gắng mỗi ngày và tin rằng cùng với những người bạn đồng hành đầy sức trẻ, TA Books sẽ là “hàng xóm” tuyệt vời của các bạn yêu sách!

Những hình ảnh buổi ra mắt Hàng Xóm Tôi Là Rồng 
 
 

Nguồn: tabooks.vn

 
Tin tức
Tin tức

Sản phẩm Hot

Danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng của TABooks, với những sản phẩm đa dạng, TAbooks đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ hiện nay trong cả nước.

Các bạn có thể theo dõi thông tin phát hành các sản phẩm của TAbooks trên website hoặc trên facebook của TAbooks. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hệ thống phát hành

  • 453/52 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Số 25, Ngách 27, Ngõ 16 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Q.Ðống Ða, Hà Nội.

  • 12,14 Yên Bái, TP Ðà Nẵng.

  • 40 Phù Ðổng, TP Nha Trang.

  • Các hệ thống nhà sách Fahasa trên khắp cả nước.

  • Trung tâm thương mại điện tử Tki.vn và các showrom của Tiki.vn

Xem thêm
Truyền Thông
Truyền Thông

Truyền thông

 

Hotline: +84 965 377 745 - 02836 363 080

Email: info@tabooks.vn

The copyright of this website belongs to T.A Books Publishing Co., Ltd. All forms of using and copying these contents and photos without the consent of the owner is violation and shall be prosecuted.

© TABooks 2017

All rights reserved