Tin tức - sự kiện

 

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE TABOOK.VN

 Phục vụ xu hướng thương mại điện tử đang ngày một phát triển mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho độc giả, kể từ ngày 07/09/2015, TA Books quyết định đưa vào vận hành và khai thác website bán hàng trực tuyến www.tabooks.vn.

Website www.tabooks.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc đầy đủ những thông tin mới nhất về tất cả những tựa sách đang được phát hành trên thị trường. Ngoài ra, TA Books sẽ thực hiện liên kết với các nhà phát hành truyện như TVM Comics để làm phong phú hóa sự lựa chọn mua hàng trên website của độc giả.

Điểm đặc biệt ở website TA Books là với giao diện độc đáo mang đậm phong cách “manga”, nhưng đơn giản cho người sử dụng. Chỉ cần vài thao tác mua hàng cơ bản, khách hàng của TA Books sẽ nhận được trên tay những cuốn truyện tranh HOT nhất trên thị trường với chất lượng dịch vụ được đảm bảo từ nhà phát hành.

Ngoài ra, trong tuần lễ Khai trương Trang thương mại điện tử www.tabooks.vn, chúng tôi còn mang đến cho các bạn các chương trình khuyến mãi đặc biệt với hàng trăm phần quà tặng từ TA Books như Quạt giấy, Sổ tay, Mã giảm giá.

Hãy trải nghiệm cảm giác mua truyện tranh theo một phong cách mới với website www.tabooks.vn

Nguồn: TA Books

 
Tin tức
Tin tức

Sản phẩm Hot

Danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng của TABooks, với những sản phẩm đa dạng, TAbooks đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ hiện nay trong cả nước.

Các bạn có thể theo dõi thông tin phát hành các sản phẩm của TAbooks trên website hoặc trên facebook của TAbooks. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hệ thống phát hành

  • 453/52 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Số 25, Ngách 27, Ngõ 16 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Q.Ðống Ða, Hà Nội.

  • 12,14 Yên Bái, TP Ðà Nẵng.

  • 40 Phù Ðổng, TP Nha Trang.

  • Các hệ thống nhà sách Fahasa trên khắp cả nước.

  • Trung tâm thương mại điện tử Tki.vn và các showrom của Tiki.vn

Xem thêm
Truyền Thông
Truyền Thông

Truyền thông

 

Hotline: +84 965 377 745 - 02836 363 080

Email: info@tabooks.vn

The copyright of this website belongs to T.A Books Publishing Co., Ltd. All forms of using and copying these contents and photos without the consent of the owner is violation and shall be prosecuted.

© TABooks 2017

All rights reserved