Tin tức - sự kiện

 

MINIONS – Cơn sốt về những nhân vật kỳ lạ màu vàng

Nếu có một cuộc bầu chọn các nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất, chắc chắn sẽ không thể không có sự góp mặt của các sinh vật nhỏ bé, vàng chóe mang tên Minions. Các nhóc Minions đã và đang tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc vì sao các sinh vật kỳ lạ, nhỏ bé này có sức hút như vậy, vì tạo hình ngộ nghĩnh, điệu bộ dễ thương và cả hệ “ngôn ngữ Banana” pha trộn từ rất nhiều thứ tiếng. Trên hết là lối suy nghĩ kỳ lạ dẫn đến những hành động “khó đỡ” và “khó đoán” của chúng khiến người xem bật cười, thích thú và không thể dừng việc theo dõi xem các hành động đó sẽ mang đến hậu quả gì cho lũ nhóc kỳ lạ, đáng yêu kia.

Nắm bắt được xu hướng và sự yêu thích của mọi người, TABooks đã xuất bản bộ truyện tranh về Minions gồm 2 tập sẽ được phát hành trong năm 2015 với tập đầu tiên vừa ra mắt vào trung tuần tháng 7. Truyện đã được mua bản quyền và in ấn trên khổ giấy lớn với những trang màu bắt mắt và rực rỡ nhầm mang đến trãi nghiệm tốt nhất cho các đọc giả và đặc biệt là những độc giả nhí. Trong giai đoạn mà văn hóa đọc không còn được xem trọng như hiện nay, TABooks mong rằng truyện tranh Minions sẽ góp phần gìn giữ nét văn hóa đó cho thế hệ trẻ mai sau. 


Khi nhắc đến màu vàng, bạn sẽ nghĩ ngay đến điều gì? Chuối, chanh, xoài, rất rất nhiều thứ khác nữa sẽ hiện lên trong đầu bạn, và nay, hãy bổ sung vào danh sách những-thứ-màu-vàng của bạn thêm một “nhân vật” nữa mang tên Minions.
Minions, các sinh vật nhỏ bé màu vàng, dùng hệ ngôn ngữ kỳ lạ này được nhà sản xuất phim Despicable Me tạo ra chỉ để cho Gru- nhân vật chính của phim – trông đáng yêu và gần gủi hơn. Despicaple me đã thành công như Universal mong đợi, thế nhưng điều mà các nhà sản xuất phim không ngờ tới là những sinh vật kỳ lạ chỉ đóng vai phụ trong phim đã thật sự tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu. Mọi người nói vê Minions, mua những sản phẩm liên quan đến Minions, phát cuồng vì hệ ngôn ngữ pha tạp kỳ lạ của các nhóc này. Cơn sốt màu vàng lan tỏa và gây ảnh hưởng đến mức Universal đã quyết định làm một bộ phim riêng về các sinh vật màu vàng này và dành cho chúng một khu riêng trong công viên Universal nổi tiếng của họ.

 

Để bắt kịp cơn sốt này một bộ truyện tranh về Minions đã ra đời và được TABooks mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam. Truyện được xuất bản với khổ lớn và in màu toàn bộ. Quyển đầu tiên trong bộ gồm hai quyển đã được TABooks phát hành vào trung tuần tháng 7 năm 2015 và quyển thứ hai dự kiến sẽ ra mắt độc giả Việt Nam vào tháng 11 năm nay. Giữa thị trường truyện tranh đầy màu sắc ngày nay, Minions sẽ là một điểm sáng và là món quà mà TABooks muốn gửi đến cho những bạn đọc đã đang và sẽ tiếp tục ủng hộ TABooks.

 

 

 

 

Nguồn:

 
Tin tức
Tin tức

Sản phẩm Hot

Danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng của TABooks, với những sản phẩm đa dạng, TAbooks đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ hiện nay trong cả nước.

Các bạn có thể theo dõi thông tin phát hành các sản phẩm của TAbooks trên website hoặc trên facebook của TAbooks. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hệ thống phát hành

  • 453/52 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Số 25, Ngách 27, Ngõ 16 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Q.Ðống Ða, Hà Nội.

  • 12,14 Yên Bái, TP Ðà Nẵng.

  • 40 Phù Ðổng, TP Nha Trang.

  • Các hệ thống nhà sách Fahasa trên khắp cả nước.

  • Trung tâm thương mại điện tử Tki.vn và các showrom của Tiki.vn

Xem thêm
Truyền Thông
Truyền Thông

Truyền thông

 

Hotline: +84 965 377 745 - 02836 363 080

Email: info@tabooks.vn

The copyright of this website belongs to T.A Books Publishing Co., Ltd. All forms of using and copying these contents and photos without the consent of the owner is violation and shall be prosecuted.

© TABooks 2017

All rights reserved