Tin tức - sự kiện

 

Marsupilami

Tuổi thơ của mỗi một ai trong chúng ta đều gắng liền với một nhân vật, có khi là chú mèo máy thông minh Doraemon, có khi là chàng cao bồi có biệt tài bắn nhanh hơn cả cái bóng của mình – Lucky Luke. Cũng có người chọn Tom và Jerry là nhân vật “đại diện” cho tuổi thơ của mình, nhưng cũng có rất nhiều người khi nhắc đến “tuổi thơ” sẽ nghĩ ngay đến “Marsupilami”.

Marsupilami được xuất bản thành truyện tranh từ năm 1980 nhưng mãi đến năm 2000 mới được dựng thành phim hoạt hình và đã thật sự tạo thành cơn sốt khi về đến Việt Nam. Vào thời điểm đó mọi người đều biết đến chú vượn-lai-báo có tiếng kêu “Huba” đặt trưng và mọi đứa trẻ đều sở hữu ít nhất một món đồ chơi liên quan đến sinh vật đáng yêu này. Sinh vật ngộ nghĩnh với chiếc đuôi dài mang tên Marsupilami cùng với gia đình nhỏ của chú đã trở thành một phần tuổi thơ trong mắt rất nhiều bạn trẻ.

 

Để viết tiếp câu chuyện tuổi thơ đầy màu sắc đó, TABooks đã mua bản quyền và xuất bản bộ truyện tranh Marsupilami. Truyện được xuất bản khổ lớn in màu toàn bộ và phát hành cách tuần. Thông qua bộ truyện tranh này TABooks hy vọng các độc giả của mình sẽ tìm lại được phần ký ức mang tên “tuổi thơ” cũng như mang Marsupilami vào tuổi thơ của rất nhiều độc giả nhí nữa.

 

 

Ngày nay diện tích rừng đang dần bị thu hẹp, các tòa cao ốc chọc trời thay cho những rừng cây xanh mướt, nơi mà thay vì nhìn thấy các động vật ngoài đời sống chúng ta buột phải tìm hiểu về chúng thông qua tranh ảnh, việc góp phần bảo vệ các loài động vật hoang dã trở nên quan trọng hơn.

TABooks thiết nghĩ việc nâng cao ý thức về môi trường cũng như tình yêu động vật, thiên nhiên cho trẻ em là vô cùng cần thiết, bởi vì biết đâu chính thế hệ trẻ sau này sẽ góp phần cứu lấy hành tinh của chúng ta. Nhưng việc giáo dục ý thức đó thông qua phương tiện truyền thông và các bài học dường như là chưa đủ. TABooks muốn truyền tải thông điệp và tình yêu ấy bằng một cách mềm mỏng hơn, thông qua những quyển truyện tranh mà trẻ em tiếp xúc hằng ngày. Chúng tôi tin rằng bằng cách tiếp cận mới, các em sẽ có một góc nhìn mới và ý thức được hình thành lâu dài.

 

Chính vì lý do đó, TABooks đã mang Marsupilami, nhân vật hoạt hình quen thuộc trở lại Việt Nam. Các em có thể nhìn thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ nơi rừng già thông qua những câu chuyện đời thường ngộ nghĩnh về chú vượn đốm Marsupilami với chiếc đuôi thật dài và tiếng kêu đặt trưng. Qua những câu chuyện nhẹ nhàng, sinh động; được in trên khổ lớn với các trang truyện được tô màu toàn bộ, TABooks tin rằng sẽ giúp thế hệ mai sau thêm yêu quý các loài động vật hoang dã và có ý thức bảo vệ chúng cũng như môi trường sống của chúng ngay từ những ngày đầu.

 

 

Cùng với việc xuất bản Marsupilami TABooks còn phối hợp cùng TVM Comics tổ chức một chiến dịch ý nghĩa mang tên "Không Ai Có Quyền Phân Ly" để cảnh tỉnh và kêu gọi lòng trắc ẩn trong mỗi chúng ta về nạn săn bắn và ăn thịt thú rừng. Mỗi cuốn Marsupilami bán ra sẽ được trích 500 đồng vào quỹ bảo hộ thú rừng tại Việt Nam. Chiến dịch đã hoàn thành đợt một tại lễ hội văn hóa Nhật Bản diễn ra ở Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM (ngày 18 tháng 07 năm 2015) và nhận được nhiều sự quan tâm từ những bạn trẻ.

 

 

 

Marsupilami đang phát hành đến tập 3 với nhiều món quà xinh xắn đi kèm theo mỗi tập. Đặc biệt, khi mua combo 3 tập đầu tiên sẽ được tặng 01 lồng đèn Marsupilami.

 

 

 

 

Nguồn:

 
Tin tức
Tin tức

Sản phẩm Hot

Danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng của TABooks, với những sản phẩm đa dạng, TAbooks đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ hiện nay trong cả nước.

Các bạn có thể theo dõi thông tin phát hành các sản phẩm của TAbooks trên website hoặc trên facebook của TAbooks. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hệ thống phát hành

  • 453/52 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Số 25, Ngách 27, Ngõ 16 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Q.Ðống Ða, Hà Nội.

  • 12,14 Yên Bái, TP Ðà Nẵng.

  • 40 Phù Ðổng, TP Nha Trang.

  • Các hệ thống nhà sách Fahasa trên khắp cả nước.

  • Trung tâm thương mại điện tử Tki.vn và các showrom của Tiki.vn

Xem thêm
Truyền Thông
Truyền Thông

Truyền thông

 

Hotline: +84 965 377 745 - 02836 363 080

Email: info@tabooks.vn

The copyright of this website belongs to T.A Books Publishing Co., Ltd. All forms of using and copying these contents and photos without the consent of the owner is violation and shall be prosecuted.

© TABooks 2017

All rights reserved