Tin tức - sự kiện

 

Offline sinh nhật T.A Books tại Hà Nội

TA Books hội ngộ các thành viên Hà Nội

Ngày 27/11 vừa qua, đại gia đình TA Books khu vực Hà Nội đã có buổi gặp mặt ấm áp và nhiều cảm xúc tại tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy. Đây là lần đầu tiên TA Books “Bắc tiến” sau nhiều cuộc hội ngộ với các thành viên trong đại gia đình mình trong khu vực phía Nam.

Trai xinh gái đẹp của nhà TA tại Hà thành check in trước khi vào khán phòng

Hội ngộ trong một dịp khá đặc biệt (kỉ niệm ngày thành lập TA Books, Hà Nội bắt đầu bước vào đông) nên chương trình không chỉ chia sẻ những thông tin “hot” nhất về các dự định của TA Books trong thời gian tới mà còn mang đến “cơn mưa” quà tặng cho các khách mời – cũng là những thành viên thân yêu của nhà TA tại Hà Nội.

Ai cũng có quà!

Theo dự kiến, buổi gặp gỡ sẽ diễn ra vào lúc 14:00 nhưng khá nhiều bạn đã đến rất sớm để đợi đến giờ chính thức. Thời tiết Hà Nội dường như cũng ủng hộ cho TA, trời ửng nắng xua tan cái lạnh đầu mùa đang hăm he tấn công  miền Bắc.

Chương trình bắt đầu với những câu hỏi vui nhộn

Vì “e thẹn” nên lúc đầu không có nhiều TA-er giơ tay tham gia trò chơi

Sau đó thì MC không kịp chạy mic.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra khá trọn vẹn và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Ban Tổ Chức vô cùng hạnh phúc và vui sướng với sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của các thành viên nhà TA tại Hà Nội. Không chỉ đến sớm, tham gia trò chơi tích cực mà các bạn còn có rất nhiều ý tưởng, đóng góp tích cực để TA ngày càng hoàn thiện hơn.

 “Quẩy” tới bến với MC

Chị Giang Thùy Anh – CEO TA Books trả lời câu hỏi của các thành viên TA Hà Nội

Đặc biệt, sự xuất hiện và hỗ trợ của chị Kim Oanh và anh Phương – 2 đối tác chiến lược của TA Books tại Hà Nội đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi gặp gỡ.

Đối tác chiến lược của TA Books tại Hà Nội

Tất cả các bạn cùng chụp hình lưu niệm cùng với TABooks và poster vải có chữ ký các bạn.

Để đáp lại sự yêu mến của các thành viên đại gia đình TA Books, sắp tới TA không chỉ mang về và xuất bản các tựa truyện đang gây sốt hiện nay, (đặc biệt là cuốn Truyền Thuyết Băng Quỷ sẽ ra mắt vào đầu năm sau) mà sẽ cố gắng để có nhiều buổi gặp gỡ cả 2 đầu Nam Bắc được hoành tráng và thường xuyên hơn.

 

 

Nguồn: tabooks.vn

 
Tin tức
Tin tức

Sản phẩm Hot

Danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng của TABooks, với những sản phẩm đa dạng, TAbooks đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ hiện nay trong cả nước.

Các bạn có thể theo dõi thông tin phát hành các sản phẩm của TAbooks trên website hoặc trên facebook của TAbooks. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hệ thống phát hành

  • 453/52 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Số 25, Ngách 27, Ngõ 16 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Q.Ðống Ða, Hà Nội.

  • 12,14 Yên Bái, TP Ðà Nẵng.

  • 40 Phù Ðổng, TP Nha Trang.

  • Các hệ thống nhà sách Fahasa trên khắp cả nước.

  • Trung tâm thương mại điện tử Tki.vn và các showrom của Tiki.vn

Xem thêm
Truyền Thông
Truyền Thông

Truyền thông

 

Hotline: +84 965 377 745 - 02836 363 080

Email: info@tabooks.vn

The copyright of this website belongs to T.A Books Publishing Co., Ltd. All forms of using and copying these contents and photos without the consent of the owner is violation and shall be prosecuted.

© TABooks 2017

All rights reserved