Thông tin xuất bản

 

Minions

Trong bộ phim hoạt hình bom tấn Despicable Me, các chú Minion dễ thương lần đầu tiên xuất hiện với vai trò “ nhân vật phụ” chỉ chuyên thực hiện kế hoạch “ác nhân” của ông chủ Gru.

Thế nhưng, khi phần 2 của Despicable tái xuất thì sự trở lại của Minion thực sự “khủng khiếp” bởi sự “bùng nổ” về số lượng đội quân ,đất diễn và phong cách mới của  Minion. Nhân vật hoạt hình này đã nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả nhỏ tuổi bởi sự nhí nhảnh, hồn nhiên “ điên rồ”  và ngoại hình kì quái mặc dù trong phim, chúng được các đạo diễn sắp đặt tính cách rất hậu đậu và chỉ làm việc với kẻ ác.
Cơn sốt Minion chưa bao giờ lại bùng nổ như hiện nay. Sưu tầm cho mình những món đồ Minion là sở thích của nhiều em nhỏ và các bạn trẻ trong năm nay.
 
 
Hưởng ứng trào lưu này, cuốn truyện tranh Minions (Tập 1) - Banana! ra đời với những hình ảnh vô cùng đáng yêu kể về câu chuyện Minion đi xin việc làm, Minion chơi thể thao, Minion đi du lịch, Minion đi xe đạp điện, Minion giám sát sản xuất,...

Nguồn: TA Books

Tin tức khác

 

    Đang cập nhật dữ liệu.
 
Tin tức
Tin tức

Sản phẩm Hot

Danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng của TABooks, với những sản phẩm đa dạng, TAbooks đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ hiện nay trong cả nước.

Các bạn có thể theo dõi thông tin phát hành các sản phẩm của TAbooks trên website hoặc trên facebook của TAbooks. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hệ thống phát hành

  • 453/52 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Số 25, Ngách 27, Ngõ 16 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Q.Ðống Ða, Hà Nội.

  • 12,14 Yên Bái, TP Ðà Nẵng.

  • 40 Phù Ðổng, TP Nha Trang.

  • Các hệ thống nhà sách Fahasa trên khắp cả nước.

  • Trung tâm thương mại điện tử Tki.vn và các showrom của Tiki.vn

Xem thêm
Truyền Thông
Truyền Thông

Truyền thông

 

Hotline: +84 965 377 745 - 02836 363 080

Email: info@tabooks.vn

The copyright of this website belongs to T.A Books Publishing Co., Ltd. All forms of using and copying these contents and photos without the consent of the owner is violation and shall be prosecuted.

© TABooks 2017

All rights reserved