Giới thiệu TA Books

 
Giới thiệu TA Books
 

1. Giới thiệu về TA Books

TA Books (T.A Books Publishing) là công ty tư nhân chuyên về xuất bản sách, đặc biệt là mảng văn học và truyện tranh, với nhiều đầu sách được mua bản quyền từ nước ngoài như Nhật, Bỉ, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc...

Được thành lập vào cuối năm 2014, TA Books đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên trong mùa hè năm 2015: Marsupilami - bộ truyện tranh dành cho thiếu nhi nổi tiếng toàn thế giới với hình thức in ấn đẹp mắt và tạo ra trào lưu "Cùng Marsupilami trở về tuổi thơ" trong cộng đồng đam mê truyện tranh. Ngay sau đó, vào trung tuần tháng 7, TA Books tiếp tục giới thiệu đến độc giả Việt Nam bộ truyện tranh Minions ngay khi cơn sốt minions đang lan tỏa trên toàn cầu. TA Books tự tin là đơn vị đã, đang và sẽ mang đến cho độc giả Việt Nam những tựa sách giá trị với nội dung đa dạng và phong phú.

Tháng 7 vừa qua, trong lễ hội văn hóa Nhật bản, Touch Fes Summer 2015, TABooks đã phối hợp cùng TVM Comics tổ chức một chiến dịch ý nghĩa mang tên "Không ai có quyền phân ly" để cảnh báo về nạn săn bắt và ăn thịt thú rừng. Chiến dịch đã thành công một cách nhất định và nhận được nhiều sự quan tâm từ những bạn trẻ.

Thời gian tới, TA Books sẽ cho ra mắt tác phẩm văn học Hàn Quốc từng được chuyển thể thành phim điện ảnh và chiếu ở rất nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Tiểu thuyết “Cô nàng ngổ ngáo" (My Sassy Girl).
 

 
TA Books
TA Books
 

Lịch sử TA Books

 

Lịch sử thành lập:
Vào khoảng thời gian năm 2014, nhận thấy nhu cầu và thị trường sách tại Việt Nam ngày càng được cải thiện, phát triển, với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch thuật, in ấn, phát hành, TA Books hình thành với mong muốn đem lại cho độc giả tại Việt Nam nhiều hơn những tác phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới và hình thành “văn hóa đọc” (đặc biệt là đọc những ấn bản phẩm được mua tác quyền) trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó, TA Books hy vọng rằng các bản quyền sách được công ty liên kết xuất bản sẽ đạt nhiều thành công về nội dung lẫn hình thức in ấn.

Ý nghĩa Logo TA Books:
Từ “TA” phát âm tiếng Việt là một đại từ nhân xưng với ý gộp chung mình và người đối thoại với ý thân thiết. Đây cũng là phương châm trong các hoạt động của TA Books, luôn thân thiện cởi mở để mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Và trong cuộc sống thường ngày, Logo của TA Books mang hình dáng quen thuộc của những bậc thang và mẫu kệ sách treo tường. 2 nét đầu của logo còn mang ý nghĩa cách điệu từ chữ 人 trong chữ 人間 (nhân văn) và ブ trong ブック (quyển sách).

Slogan “Take book – Catch Future” với niềm tin và sứ mạng mang đến cho độc giả Việt Nam những tác phẩm tốt nhất từ nội dung đến chất lượng của ấn phẩm góp phần giữ gìn và phát huy văn hóa đọc sách tại Việt Nam trong thời đại công nghệ kỹ thuật ngày một lấn át sách giấy.
 

 

Để có được sự phát triển như ngày nay TABooks đã và đang mở rộng các đối tác để cung cấp sản phẩm ngày càng đa dạng phục vụ thị hiếu cho các bạn. Sau đây là các đối tác thân thiết của TABooks trong thời gian qua:

 

Hệ thống phát hành

  • 453/52 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  • Số 25, Ngách 27, Ngõ 16 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Q.Ðống Ða, Hà Nội.

  • 12,14 Yên Bái, TP Ðà Nẵng.

  • 40 Phù Ðổng, TP Nha Trang.

  • Các hệ thống nhà sách Fahasa trên khắp cả nước.

  • Trung tâm thương mại điện tử Tki.vn và các showrom của Tiki.vn

Xem thêm
Truyền Thông
Truyền Thông

Truyền thông

 

Hotline: +84 965 377 745 - 02836 363 080

Email: info@tabooks.vn

The copyright of this website belongs to T.A Books Publishing Co., Ltd. All forms of using and copying these contents and photos without the consent of the owner is violation and shall be prosecuted.

© TABooks 2017

All rights reserved